Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2022

Ngày 03/09/2019, chi đoàn trường Mầm Non Thị Trấn Cầu Kè tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ năm học 2019 - 2022, đại hội được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Đến tham dự đại hội có các đồng chí: Cô Trương Thị Cẩm Tú- đại diện cấp ủy, hiệu trưởng nhà trường. Cô Trịnh Thị Xuân Diệu - chủ tịch công đoàn trường Mầm Non Thị Trấn . Cùng với sự hiện diện của đoàn viên chi đoàn trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã đóng góp ý kiến, tham luận đã chỉ ra những hạn chế của hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở báo cáo chính trị, ý kiến tham luận của đại biểu, đại diện Đoàn khối cấp trên và Đảng ủy  đã chỉ đạo những nội dung, việc làm cụ thể của đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động. Đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Đoàn phát động đã từng bước định hướng, tạo được ý thức cho thanh nhiên trong việc xây dựng mẫu hình người lao động “Lịch sự - Tri Thức - Văn Minh”, khẳng định được vai trò là cánh tay đắc lực của Đảng…

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 05 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Thúy An đắc cử Bí thư, đồng chí Lý Thị Siêu giữ chức Phó bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Tại Đại hội, Đoàn đã công bố quyết định và trao thẻ trưởng thành Đoàn và quà lưu niệm cho 07 đồng chí Đoàn đã đến tuổi trưởng thành

 Đồng chí Lê Thị Thúy An và Trương Thị Cẩm Tú trao quà và thẻ trưởng thành Đoàn cho Đoàn viên trưởng thành

 Đồng chí Lý Thị Siêu - Phó Bí Thư Đoàn Trường Mầm Non đã tóm tắt và ghi nhận những đóng góp tích cực của các đoàn viên trưởng thành trong suốt thời gian sinh hoạt, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm và nhiệt huyết mà các đồng chí trao lại.

Đại diện các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Lê Thị Lụa đã nói lên cảm tưởng của mình trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đoàn, đồng chí Lụa cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Đoàn Cơ sở tổ chức buổi lễ Trưởng thành với không khí thật trang trọng, ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt Đoàn nữa nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng giúp đỡ khi Đoàn cần đến. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Cuối cùng, đồng chí Lê Thị Thúy An Bí Thư Đoàn Trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên, chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và chúc các đồng chí đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như các hoạt động, phong trào của Đoàn và luôn là những đoàn viên ưu tú. Sau đây là vài hình ảnh tại Đại hội:

 

Kim Ngân - Trường Mầm Non Thị Trấn 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết